ทดลองเล่นฟรี เกมยิงปลาค่าย SG ใหม่ล่าสุด

เกมยิงปลาค่าย SG 2 เกมใหม่ล่าสุด ทดลองเล่นฟรี ไม่ต้องฝากก่อน

สวัสดีสาวกเกมยิงปลาค่าย SG ทั้งหลาย เชื่อว่าคนที่ชื่นชอบเกมยิงปลา ค่าย SG ก็ถือเป็นอีกค่ายหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆคน เนื่องจากก่อนหน้านี้ ค่ายนี้มีการเปิดตัวเกมยิงปลา ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมากๆ ถ้าพูดถึงค่ายนี้ ก็ต้องนึกถึง 2 เกมนี้เลย นั่นก็คือ SG FISHING GOD กับ SG FISHING WAR ที่ติดอันดับเกมฮิตของตลาดเกมยิงปลากันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคอยิงปลาหลายๆคนต้องเคยเล่น 2 เกมนี้มาแล้วอย่างแน่นอน ความพิเศษที่สำคัญของเกมค่ายนี้ นั่นคือสามารถทดลองเล่นได้เลยฟรีๆ โดยไม่ต้องฝากก่อนเลย หากเล่นแล้วเครดิตหมด ก็แค่ปิดหน้าต่างเกม แล้วเปิดหน้าต่าง DEMO ใหม่เท่านั้นเอง แถมยังรองรับภาษาไทย ทำให้การเล่นของคุณลื่นแบบไม่มีสะดุดเลยทีเดียว

แนะนำเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดจากค่าย SG

สล็อตยิงปลาค่าย SG หรือ SPADEGAMING

หลังจากที่ได้พูดถึง 2 เกมดังจากค่ายนี้ไปแล้ว ที่ผ่านมาเกมยิงปลาของค่ายนี้ก็จะเป็นเกมที่ยิงปลาจริงๆ เพื่อทำเงินต่างๆ แต่สำหรับเกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ที่จัดอยู่ในประเภทยิงปลา สิ่งที่แตกต่างจากเดิมก็คือไม่ได้ยิงปลาอีกต่อไป โดยสิ่งที่จะเป็นเป้าในการยิงทำเงินของเกมใหม่นี้คือ เจ้าเอเลี่ยนวายร้าย กับ ซอมบี้สุดจี๊ด ที่มาจะเปลี่ยนแปลงเกมแนวนี้ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมีโอกาสเลือกเล่นได้มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งแต่ละเกมจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER

 • แตกง่าย

  ★★★★★

 • ความสนุก

  ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ

  0.1 – 200

 • รางวัลสูงสุด

  888x

เกมยิงปลาแนวใหม่เกมแรกได้แก่ เกมยิงเอเลี่ยน SG ALIEN HUNTER ซื่งเกมนี้ จะปลุกความเป็นนักล่าเอเลี่ยนในตัวคุณ สำหรับเกมนี้ยังคงแนวเกมยิงปลาอยู่ คือมีปืนยิงอยู่กับที่ และเปลี่ยนเป้าหมายจากปลาเป็นสัตว์ดุร้ายนานาชนิด พร้อมกับบอสที่เป็นเอเลี่ยนตัวพิเศษที่จะมาสุ่มแจกรางวัลสูงถึง 888 เท่า นอกจากนี้ยังเปิดให้ซื้อฟีเจอร์พิเศษมากมายที่จะช่วยคุณทำเงินได้อย่างไม่ยั้ง หลังจากที่ได้ลองเล่นแล้ว ก็ขอบอกเลยว่ามันส์มากๆ วิธีการเล่นง่ายไม่ต่างจากเดิม แต่มีอาวุธฟีเจอร์พิเศษให้เลือกอย่างครบครัน และเกมของค่ายนี้ก็ยังคงแตกง่าย ตายไว ทำเงินได้จริงเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเกมยิงปลา มาลองเล่นเกมยิงเอเลี่ยนดู แล้วอาจจะทำให้คุณติดใจ

เกมยิงซอมบี้ SG ZOMBIE PARTY

เกมยิงซอมบี้ SG ZOMBIE PARTY
 • แตกง่าย

  ★★★★★

 • ความสนุก

  ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ

  0.1 – 200

 • รางวัลสูงสุด

  500x

สำหรับเกมใหม่เกมที่ 2 นี้คือ เกมยิงซอมบี้ SG ZOMBIE PARTY เกมนี้ถือว่าวิธีการเล่นแตกต่างแหวกแนวไปจากเกมยิงปลารูปแบบเดิมๆเลยทีเดียว เนื่องจากตัวเกมจะมีการเปลี่ยนอาวุธจากปืนกลายเป็นอุปกรณ์ไว้ตีซอมบี้ ไม่ว่าจะเป็น ค้อนเด็กเล่น, กระทะเพื่อนบ้าน, กีตาร์ผีสิง หรือไม้ตีติดตะปู ซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกยอดเดิมพันของคุณนั่นเอง ส่วนวิธีการเล่นที่บอกว่าแตกต่างไปจากเดิม นั่นก็คือคุณสามารถโยกย้ายอาวุธของคุณได้อย่างอิสระ เล็งเป้าหมายซอมบี้ตัวไหนก็ได้ เมื่อเจอซอมบี้ที่ต้องการก็สามารถจู่โจมเข้าไปตีซอมบี้ตัวนั้นได้เลยทันที พอได้ลองเล่นแล้วก็รู้สึกถึงความสนุก มันส์ ไม่ซ้ำใคร แถมยังสามารถทำเงินได้ง่ายกว่าเดิม เพราะเราสามารถเข้าไปตีซอมบี้เป้าหมายได้เลยทันที แถมยังมีซอมบี้ตัวพิเศษ ที่เมื่อฆ่าสำเร็จอาจจะระเบิดซอมบี้ตัวอื่นๆได้ทั้งหน้าจอ หรือทำให้ซอมบี้ตัวอื่นกลายเป็นน้ำแข็ง ใครที่ไม่เคยเล่นเกมแนวใหม่นี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าได้เปิดประสบการณ์การทำเงินในรูปแบบใหม่อย่างแน่นอน

เป็นไงกันบ้างสำหรับเกมยิงปลาใหม่ล่าสุดจากค่าย SG น่าสนใจใช่มั๊ยหล่า เนื่องจากเกมเป็นเกมแนวใหม่ ทำให้หลายๆคนอาจยังไม่คุ้นเคย แต่รับรองว่าเล่นง่าย สนุก และทำเงินได้จริง โดยคุณสามารถทดลองเล่นก่อนได้ เพื่อทำความคุ้นเคยกับตัวเกมก่อน และเมื่อเล่นจนชินมือแล้ว ก็สามารถเริ่มทำเงินได้เลยทันที ทำเงินได้แล้ว อย่าลืมรีบถอนออกนะ ห้ามโลภมาก หยุดตัวเองให้เป็น แล้วคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเกม พร้อมกับรับทรัพย์ไปเลยยาวๆ ขอให้ทุกคนโชคดี

ลงทะเบียนรับเครดิตฟรี200
เกมยิงซอมบี้บนมือถือ ZOMBIE BONUS เปลี่ยนผีให้กลายเป็นเงิน
เกมยิงปลาเว็บไหนดี 2022 รวมเว็บแตกง่าย จ่ายจริง ปลอดภัย 100%