เกมยิงปลาค่าย FC ทดลองเล่นฟรี ฝึกยิงให้แม่น เล็งให้โดน

ทดลองเล่นยิงปลา FC ฝึกฝีมือให้แม่น ก่อนลงสนามจริง

ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้เรามีเกมมาให้ทุกคนได้ทดลองเล่นฟรี นั่นก็คือ ทดลองเล่นยิงปลา FC นั่นเอง เป็นผู้ผลิตเกมค่ายน้องใหม่ ชื่อเต็มๆของค่ายนี้คือ FA CHAI แค่ชื่อก็รู้เลยว่าจีนแท้ๆอย่างแน่นอน ซึ่งเกมยิงปลาของค่ายนี้นั้นยังมีไม่มาก พูดตรงๆก็คือตอนนี้มีแค่ 2 เกมเท่านั้นแหละ ได้แก่ BAO CHUAN FISHING และ MONKEY KING FISHING แต่เกมของเค้าเต็มไปด้วยคุณภาพคับแก้ว เล่นง่าย ปลาตายไว และแน่นอนว่ารองรับภาษาไทย หมดปัญหาการไม่เข้าใจกฎกติกาของเกมไปเลย โดยทั้ง 2 เกมนี้ก็มีแนวธีมที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ สนุกมันส์ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถทดลองเล่นยิงปลา FC ได้แล้วที่นี่เลย

ทดลองเล่นยิงปลา FC ฟรี เล่นได้ทันที ไม่ต้องฝากก่อน

อย่างที่ได้บอกได้ข้างต้นว่าเกมจากค่ายนี้นั้นมีเพียง 2 เกม ที่มีธีมแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละเกมก็มีฟีเจอร์พิเศษที่จะมาช่วยคุณทำเงินแบบจัดหนักจัดเต็ม ไปดูกันดีกว่าว่า 2 เกมนี้มาในธีมไหนกันบ้าง แล้วแต่ละเกมน่าเล่นยังไง แล้วคุณก็จะได้ทดลองเล่นยิงปลา FC ฟรีๆแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน

เกมยิงปลาราชาลิงชิงทรัพย์ MONKEY KING FISHING

เกมยิงปลาราชาลิงชิงทรัพย์ MONKEY KING FISHING
 • แตกง่าย

  ★★★★★

 • ความนิยม

  ★★★★☆

 • เดิมพันขั้นต่ำ

  0.1 – 200

 • รางวัลสูงสุด

  1000x

เริ่มต้นด้วยเกมที่เปลี่ยนบรรยากาศต่างจากเกมยิงปลาทั่วไป เพราะเกมนี้มันคือสนามประลองยุทธ์กลางใต้ท้องมหาสมุทรนั่นเอง ซึ่งตัวละครเด่นของเกมนี้แน่นอนว่าต้องเป็นราชาลิงสุดเท่ แต่งกายเหมือนซุนหงอคงในเรื่องไซอิ๋ว และสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่อยู่ในเกมนี้ ก็หน้าตาประหลาดพร้อมจะออกรบตลอดเวลา บางตัวถึงขั้นมีใส่เกราะอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการจำลองการต่อสู้ใต้น้ำขนาดย่อมเลยทีเดียว สำหรับฟีเจอร์พิเศษของเกมนี้ ได้แก่ หีบสมบัติที่สะสมจากค่าพลังงานการยิง ลุ้นรางวัลสูงสุดถึง 1000 เท่า, ราชาลิงที่จะมาแจกโบนัส 100 – 300 เท่า และราชามังกรที่จะรวบรวมดราก้อนบอลสูงสุด 3 ดาว 200 เท่า เกมนี้อาจจะมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่รับรองว่าช่วยคุณทำเงินได้ไม่แพ้ใคร

เกมยิงปลาโจรสลัดแจ๊ค สแปร์โรว์ BAO CHUAN FISHING

เกมยิงปลาโจรสลัดแจ๊ค สแปร์โรว์ BAO CHUAN FISHING
 • แตกง่าย

  ★★★★★

 • ความนิยม

  ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ

  0.1 – 200

 • รางวัลสูงสุด

  1000x

เตรียมตัวคุณให้พร้อม และเตรียมเดินเรือโจรสลัดไปล่ากัปตันแจ๊ค สแปร์โรว์ จากหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean เรือลำนี้จะพาคุณตะลุยฝ่าคลื่นลมทะเลไปหาขุมสมบติกลางทะเลลึก ระหว่างทางก็มีสิ่งมีชีวิตมากมายที่จะมาเป็นเป้าให้คุณได้ฝึกฝนฝืมือ รับทรัพย์ตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกยักษ์, กัปตันแจ๊ค, เรือมหาสมบัติ, เข็มทิศเวทมนต์ หรือ น้ำพุแห่งวัยเยาว์ที่จะสุ่มให้คุณเลือกขวดนำโชค ลุ้นรับรางวัลใหญ่สูงสุดถึง 1000 เท่า นอกจากนี้ยังมีอาวุธพิเศษที่จะช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น นั่นก็คือ ปืนกลที่จะทำให้คุณได้กระสุนฟรีแบบสุ่ม 20 – 100 นัด และตรีศูลที่จะจำปลาในท้องทะเล 40 – 100 เท่า เรียกได้ว่าฟีเจอร์พิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว เกมนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

ทดลองเล่นเกมดันเหรียญค่าย FC

น่าเสียดายที่เกมยิงปลาของค่ายนี้ยังมีไม่เยอะ แต่เกมที่มีนั้นก็ถือว่าเด็ดๆทั้งนั้น ขอบอกว่าค่ายนี้นอกจากจะมีเกมสล็อต และเกมยิงปลาแล้ว ยังมีเกมที่ดังมากๆอีกเกมนึงที่พลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เกมดันเหรียญนั่นเอง ซึ่งเกมดันเหรียญนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าเล่นง่ายมากๆ เพียงแค่คุณกดให้เหรียญให้ร่วงลงมาตรงฐาน แล้วปล่อยให้เครื่องดันจนเหรียญหล่นลงมาก็ทำเงินได้แล้ว เรียกได้ว่า รวยได้แบบชิวๆ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปลองเล่นกันได้เลย

ยิงปลาเว็บตรง เล่นผ่านเว็บได้เลย ไม่ต้องโหลดแอพให้เสียเวลา
อัปเดต 3 ค่ายยิงปลาน้องใหม่ ภาพสวย ยิงมันส์ กำไรว้าว
เสียเงินจากยิงปลา ควรเอาคืนอย่างไร ที่นี่มีคำตอบ